NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) - SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC NGÔI SAO HOLLYWOOD

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) là phiên bản NÂNG CAO của NỐI MI VOLUME (3D-4D) được phát triển và áp dụng rộng rãi trên toàn nước Nga và Châu Âu. NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) đã tạo nên làn sóng mới - cuồng nhiệt đến toàn bộ KHÁCH HÀNG yêu mi Nối trên toàn Thế Giới bởi sự thu hút đến kinh ngạc của kỹ thuật NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D).

392,000 đ 490,000 đ -20%

NM03

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) là phiên bản NÂNG CAO của NỐI MI VOLUME (3D-4D) được phát triển và áp dụng rộng rãi trên toàn nước Nga và Châu Âu. 

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) đã tạo nên làn sóng mới - cuồng nhiệt đến toàn bộ KHÁCH HÀNG yêu mi Nối trên toàn Thế Giới bởi sự thu hút đến kinh ngạc của kỹ thuật NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) tạo nên "sự thu hút đến mê hồn"  không chỉ bởi với các cô gái mà đến các Nữ Hoàng Hollywood cũng là Fan hâm mộ của kiểu mi NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D)

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) kiểu mi nối được yêu thích tại Hollywood

Các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp kiểu NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) trên những hình ảnh hoặc trong những bộ phim của những Nhân Vật nữ ở Hollywood với cặp lông mi sâu - SIÊU DẦY điển hình như Nữ diễn viên ngôi sao Kristin Chenoweth.

Nữ diễn viên ngôi sao Hollywood - Kristin Chenoweth là tín đồ của kiểu NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D)

Ca sĩ nổi tiếng Katy Perry cũng là 1 Fan cuồng nhiệt của NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D)

Thật là thiếu sót nếu kể thiếu nữ diễn viên Hollywood Adele lừng danh khi cô luôn xuất hiện với cặp mi NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D)

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) hay còn được gọi là "MI SIÊU DẦY" để thể hiện đúng tính năng và vẻ đẹp mà NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) mang lại cho khách hàng sau khi nối. 

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) sẽ tạo nên hàng mi siêu dầy cho khách hàng

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) không phải khách hàng nào cũng có thể nối được ?

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D  được phổ biến rộng rãi tại các nước Phương Tây như Châu Âu hoặc Mỹ, vì người Phương Tây mắt to và lông mày tự nhiên dầy và dài hơn người Châu Á, nên việc họ nối NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) nhìn cực kì tự nhiên với khoé mắt sâu.

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) còn phụ thuộc vào sức khoẻ của mi tự nhiên

Tại Việt Nam hiện nay, nhiều chị em Phụ Nữ cũng lựa chọn kiểu NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) trong khi đi Nối Mi nhưng chỉ số ít các chị em Phụ Nữ đáp ứng đủ nhu cầu "sức khoẻ của mi tự nhiên" để nối được kiểu NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) vì nếu mi tự nhiên của bạn quá ít hoặc đã Nối Mi quá nhiều lần thì sẽ không thể nào gồng gánh nổi những sợi mi giả của NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) và sẽ làm cho mi tự nhiên của bạn hư trầm trọng hơn nữa. Tốt hơn bạn nên dưỡng mi từ 3 - 6 tháng rồi hãy bắt đầu đi Nối Mi lại nhé. 

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) góc nhìn từ trên xuống. 

Không phải Salon nối mi nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) vì độ khó và kinh nghiệm của loại mi này, nếu bạn muốn sở hữu bộ NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) hoàn hảo và an toàn - đảm bảo sức khoẻ của mi tự nhiên thì bạn nên chọn salon có làm và đảm bảo về dịch vụ NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) nhé. 

NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) độ cong hoàn hảo cho đôi mắt sâu

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 077 296 7627 hoặc để lại yêu cầu qua hộp thư của chúng tôi để chúng tôi TƯ VẤN kiểu mi nào sẽ phù hợp với bạn nhé.