NỐI MI TPHCM

21-07-2018
Muốn tìm 1 địa chỉ NỐI MI TPHCM các bạn cần xem xét rõ về các bằng cấp chứng nhận hành nghề của salon đó + các thành tích đã đạt được + thời gian làm nghề đã lâu chưa + các chính sách cho khách hàng + có chế độ hướng dẫn chăm sóc mi nối tại nhà không + hình ảnh thực tế của salon đó + các phản hồi của khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ tại Salon đó.

NỐI MI LOẠI NÀO ĐẸP

21-07-2018
Ngày nay, trên thị trường rất nhiều tiệm Nối Mi với vô vàn dịch vụ Nối Mi khác nhau như Nối Mi Classic, Nối Mi Volume, Nối Mi Katun, … Điều đó làm cho nhiều khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn loại mi nối nào đẹp và sẽ phù hợp với mình.

7 Liệu Pháp Ngâm Chân Tuyệt Vời Cho Sức Khoẻ

28-05-2018
Mỗi ngày dành một chút thời gian để ngâm chân rất tốt cho sức khỏe, đồng thời giúp bàn chân luôn sạch sẽ và không bị nứt nẻ. Dưới đây là 7 phương pháp bạn có thể áp dụng để chăm sóc đôi chân hàng ngày

Thận Sẽ Khoẻ Mà Không Cần Thuốc Bổ Với Phương Pháp Này

28-05-2018
Trong dân gian có câu nói: Giàu có thì uống thuốc bổ, nghèo khó thì ngâm chân. Điều này có nghĩa ngâm chân không khác gì thuốc bổ. Chỉ cần biết thời điểm ngâm chân tốt nhất, thận sẽ khỏe mà không cần thuốc bổ nhé mọi người.

7 Lợi Ích Ngâm Chân Hàng Ngày Với Thảo Dược

28-05-2018
Việc ngâm chân thường xuyên không những trị được các vấn đề về da mà còn đem lại nhiều lợi ích khác cho cơ thể. Lợi ích của việc ngâm chân hàng ngày sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ