NỐI MI 4 KHÔNG

  • TIN TỨC
  • 19-09-2017

Bạn sẽ được trả 200% GIÁ TRỊ dịch vụ khi ... 
Phát hiện chúng tôi KHÔNG làm đúng với CAM KẾT !!! 

Khi đến sử dụng dịch vụ Nối Mi tại Saigon Nice Salon, tất cả Khách hàng đều được đảm bảo về chất lượng dịch vụ CAO NHẤT.

Dịch vụ "Nối Mi 4 Không" tại Saigon Nice Salon - có gì khác biệt so với các Salon nối mi khác ???

Các chứng nhận Nối Mi và thẩm mỹ của chúng tôi

Điểm khác biệt là các Kỹ Thuật Viên (KTV) của chúng tôi đều đã trải qua các Khoá đào tạo - kỹ về KIẾN THỨC cũng như KỸ NĂNG làm nghề để vững chắc TAY NGHỀ nhất - Kỹ thuật chúng tôi làm là Kỹ Thuật nối mi tiêu chuẩn Châu Âu được các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước công nhận.

Chúng tôi HIỂU RÕ mi nào nối được và mi nào cần nên nghĩ ngơi một khoảng thời gian - đừng vội tin những ai nói với bạn rằng: "Mi nào nối cũng được hết" nhé - vì điều đó cực kì nguy hiểm đến Mi và Mắt của bạn đấy !!!

Điều quan trọng, là chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ sử dụng sản phẩm "KEO nối mi" KÉM CHẤT LƯỢNG  trong dịch vụ NỐI MI tại Salon - vì chúng tôi hiểu rằng sự an toàn của Khách Hàng và uy tín của Salon là các tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu.

An toàn và chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Nên chúng tôi có thể cam kết với tất cả KH khi sử dụng dịch vụ NỐI MI tại Salon rằng:

KHÔNG đau:

Thao tác nhẹ nhàng - bạn sẽ không có cảm giác mi đâm vào da hoặc đâm vào mắt trong suốt quá trình Nối mi tại Salon - tạo cảm giác dễ chịu cho bạn trong và sau khi Nối mi.

KHÔNG cộm - ngứa:

Nối mi là kỹ thuật dùng những sợi mi giả gắn lên những sợi mi tự nhiên - để nhằm tạo cho lông mi dài - dày như mong muốn của bạn.

Đội ngũ Kỹ Thuật Viên có nhiều kinh nghiệm - nắm vững tất cả các thao tác khi nối mi để tạo cho bạn hàng mi tự nhiên nhất với dáng mi mà KHÔNG cắm mi vào da của bạn và chúng tôi TUYỆT ĐỐI chỉ nối mi lên mi THẬT chứ không Nối lên da mắt của bạn.

KHÔNG hại mi thật:

Không phải lúc nào bạn thích là có thể Nối Mi được đâu nhé !!!

Nếu KTV có TÂM và có KINH NGHIỆM thì sẽ không bao giờ Nối Mi cho Khách khi mi thật của Khách đang trong giai đoạn nghĩ ngơi - chúng tôi chỉ Nối khi mi của bạn đạt tiêu chuẩn để Nối thôi nhé.

KHÔNG sử dụng sản phẩm kém chất lượng:

Trên thị trường ngày nay, Không khó để tìm kiếm các Salon nối mi quanh nơi chúng ta sống với giá cả khác nhau, sản phẩm "KEO nối mi" sử dụng để Nối Mi cũng hoàn toàn khác nhau, nhập từ nhiều NGUỒN khác nhau, có nơi NHẬP có NGUỒN GỐC xuất xứ rõ ràng, nhưng cũng có nhiều nơi nhập KHÔNG CÓ NGUỒN GỐC xuất xứ nên đôi khi gây ra các BỆNH cho MẮT bởi các thành phần trong sản phẩm không ĐẢM BẢO chất lượng. Tại Saigon Nice Salon - chúng tôi chỉ tin dùng sản phẩm "KEO nối mi" được nhập khẩu từ Hàn Quốc thông qua các Công ty phân phối uy tín tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng dịch vụ tại Salon - đảm bảo sức khoẻ của Khách hàng cũng như là sức khoẻ của các Kỹ Thuật Viên làm nghề.

Nếu bạn PHÁT HIỆN chúng tôi làm không đúng với cam kết  - chúng tôi sẽ bồi thường GẤP ĐÔI giá dịch vụ mà bạn đã trả khi sử dụng tại Saigon Nice Salon.

Tại Saigon Nice Salon - chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

-------------------------

Mọi thông tin chi tiết & tư vấn vui lòng alo cho chúng tôi qua Hotline: 0122 296 7627 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Prev

NỐI MI 3 TỐT

Next

Lịch Sử Nghề Xăm