NỐI MI LOẠI NÀO ĐẸP

  • TIN TỨC
  • 21-07-2018

Ngày nay, trên thị trường rất nhiều tiệm Nối Mi với vô vàn dịch vụ Nối Mi khác nhau như Nối Mi Classic, Nối Mi Volume, Nối Mi Katun, … Điều đó làm cho nhiều khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn loại mi nối nào đẹp và sẽ phù hợp với mình.

Với bài viết, Saigon Nice Salon muốn chia sẻ đến với các bạn về các loại mi nối và đưa ra các Tips để cho các bạn dễ dàng lựa chọn loại mi nối nào đẹp.

I. Các loại mi nối thịnh hành/ thông dụng hiện nay:

1. Kiểu mi nối nhẹ nhàng: (Nối Mi Classic)
NỐI MI CLASSIC là hình thức nối mi truyền thống đã có mặt trên Thế Giới từ rất lâu và tại Việt Nam NỐI MI CLASSIC đã có mặt hơn 10 năm nay, NỐI MI CLASSIC cũng là kiểu mi nối được nhiều chị em phụ nữ tin dùng sử dụng mỗi ngày vì NỐI MI CLASSIC nhẹ nhàng nhưng tạo nên hàng mi dài và mắt sâu hơn.

=> Tìm hiểu rõ hơn về NỐI MI CLASSIC tại: http://saigonnicesalon.com/dich-vu/noi-mi/noi-mi-classic-nhe-nhang-nhung-sau-sac.html

NỐI MI CLASSIC - NHẸ NHÀNG NHƯNG SÂU SẮC

2. Kiểu mi nối cuốn hút: (Nối Mi Volume)
NỐI MI VOLUME (3D-4D) là kỹ thuật NỐI MI thịnh hành trên toàn Thế Giới đã được hình thành và phát triển tại Nga, NỐI MI VOLUME (3D-4D) cũng là dịch vụ làm đẹp được nhiều Khách Hàng yêu thích ở các nước Châu Âu - Châu Mỹ và Châu Á. NỐI MI VOLUME (3D-4D) giúp cho mắt bạn trông dầy - dài - đầy đặn hơn giúp bạn tự tin trước mọi người và chắc chắn bạn sẽ điểm nhấn trong những người xung quanh nhờ ánh nhìn thu hút.

=> Tìm hiểu rõ hơn về NỐI MI VOLUME (3D-4D) tại: http://saigonnicesalon.com/dich-vu/noi-mi/noi-mi-volume-3d-4d-mo-rong-tam-hon-noi-anh-mat.html

NỐI MI VOLUME - CUỐN HÚT ÁNH NHÌN TỪ LẦN ĐẦU TIÊN

3. Kiểu mi nối ấn tượng: (Nối Mi Mega Volume/Katun)
NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) là phiên bản NÂNG CAO của NỐI MI VOLUME (3D-4D) được phát triển và áp dụng rộng rãi trên toàn nước Nga và Châu Âu. 
NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) đã tạo nên làn sóng mới - cuồng nhiệt đến toàn bộ KHÁCH HÀNG yêu mi Nối trên toàn Thế Giới bởi sự thu hút đến kinh ngạc của kỹ thuật NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) tạo nên "sự thu hút đến mê hồn"  không chỉ bởi với các cô gái mà đến các Nữ Hoàng Hollywood cũng là Fan hâm mộ của kiểu mi NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D).

=> Tìm hiểu rõ hơn về NỐI MI MEGA VOLUME (5D-12D) tại: http://saigonnicesalon.com/dich-vu/noi-mi/noi-mi-mega-volume-5d-12d-su-lua-chon-cua-cac-ngoi-sao-hollywood.html

NỐI MI MEGA VOLUME - ẤN TƯỢNG NƠI TỪ TRONG RA NGOÀI

II. Các Tips lựa chọn loại mi nối đẹp và phù hợp với mình:
LOẠI NỐI MI NÀO ĐẸP – trước khi nói về MI nào đẹp thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các dáng mắt và các dáng mi nối để có cái nhìn chính xác hơn về việc NỐI MI 1 cách khoa học và đúng tiêu chuẩn nhé các bạn.

Các dáng mắt tự nhiên:

- Mắt chuẩn: là mắt không to, không nhỏ, không xa, không gần, không bị sâu, không bị lộ - loại này nối kiểu MI gì cũng đẹp.

- Mắt xa: là mắt có khoảng cách giữa khóe mắt này sang khóa mắt kia xa hơn so với bình thường loại này nên làm mắt búp bê (DOLLY EYES).

- Mắt gần: là mắt có khoảng cách giữa khóe mắt này sang khóe mắt kia xa hơn so với bình thường, loại này gần nên làm dài đuôi như kiểu mi MẮT MÈO (CAT EYES) hoặc MẮT MÈO CON (KITTEN EYES) vì nó giúp mắt trong xa và cân đối hơn.

- Mắt lồi: là loại mắt bị nhô ra khỏi khung xương mắt, loại này cần làm ngắn, cong, kiểu thích hợp là làm tự nhiên hoặc là kiểu dài ở đuôi như kiểu mi MẮT MÈO (CAT EYES) hoặc MẮT MÈO CON (KITTEN EYES).

- Mắt sâu: là mắt có xu hướng bị lọt vào bên trong phần khung xương mắt, loại này cần làm dài đuôi hoặc MẮT BÚP BÊ (DOLLY EYES) và làm độ cong ít.

- Mắt xếch: là mắt có đuôi mắt bị xếch lên cao hơn so với khóe mắt, mắt này phù hợp với kiểu tròn mắt BÚP BÊ (DOLLY EYES) nó giúp mắt ít bị xếch đi trông mắt hiền hòa hơn.

- Mắt xệ: là mắt có đuôi mắt xếch xuống hơn so với khóe mắt, mắt này phù hợp với kiểu nối dài đuôi mắt mèo (CAT EYES) nó giúp mắt trông cân đối hơn.

CÁC DÁNG MẮT TỰ NHIÊN - MỖI DÁNG MẮT SẼ NỐI LOẠI MI PHÙ HỢP NHẤT

Các dáng mi:

-       Mắt Búp Bê (Dolly Eyes): là dáng mi dài ở giữa – tạo cho mắt cân đối hơn.

-       Mắt Mèo (Cat Eyes): là dáng mi dài ở đuôi – làm cho mắt to + xa và cân đối hơn.

-       Mắt Mèo con (Kitten Eyes):  cũng là dáng mi dài ở đuôi nhưng dài hơn 1 chút so với dáng mi mắt mèo.

CÁC DÁNG MI CHUẨN KHI NỐI MI - PHÙ HỢP CHO MỌI SỞ THÍCH CỦA BẠN

Nói về LOẠI NỐI MI NÀO ĐẸP thì cá nhân SAIGON NICE SALON xin đưa ra nhận định như sau:

  • KHÔNG có kiểu mi/ dáng mi nào ĐẸP hoặc KHÔNG có kiểu mi/ dáng mi nào XẤU cả - mà chỉ có kiểu mi/ dáng mi PHÙ HỢP với dáng mắt của Khách Hàng đó mà thôi !!!”
  • Để có hàng lông mi đẹp và phù hợp với mình, bạn phải chắc chắn rằng bạn đến đúng Salon Nối Mi Uy Tín và người tư vấn cho bạn phải có đầy đủ chuyên môn để tư vấn đúng loại mi nối đẹp cho bạn nhất nhé.

SAIGON NICE SALON - NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ "AN-LÒNG-TIN"

SAIGON NICE SALON hi vọng qua bài viết LOẠI NỐI MI NÀO ĐẸP này, các bạn sẽ hiểu hơn về những cách chọncho mình kiểu mi/dáng mi nào phù hợp và cả các cách lựa chọn loại mi nối nào đẹp nhất với mình nhé.

----------------------------
SAIGON NICE SALON 
10 Đô Đốc Long, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0122 296 7627

Prev

7 Liệu Pháp Ngâm Chân Tuyệt Vời Cho Sức Khoẻ

Next

NỐI MI TPHCM