NỐI MI TPHCM

  • TIN TỨC
  • 21-07-2018

NỐI MI TPHCM

NỐI MI thì ai cũng biết nhưng để kiếm cho mình 1 địa chỉ NỐI MI TPHCM thì không phải 1 việc đơn giản bằng cách lên Google tìm là được, vì 1 địa chỉ NỐI MI TPHCM là 1 Salon phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí – tiêu chuẩn trong công việc NỐI MI.

NỐI MI TPHCM - lựa chọn địa chỉ Nối Mi đúng để đảm bảo an toàn cho mắt của bạn.

Vậy các tiêu chí – tiêu chuẩn nào để được gọi là 1 địa chỉ NỐI MI TPHCM?

NỐI MI TPHCM – là 1 Salon phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

-  NỐI MI TPHCM – phải có bằng chứng nhận tốt nghiệp của các Công ty – Trung Tâm đào tạo Nối Mi uy tín tại Việt Nam.

-  NỐI MI TPHCM - phải có thời gian làm việc thực tiễn ( làm trực tiếp trên mi khách hàng) ít nhất 6 tháng.

-  NỐI MI TPHCM - phải NỐI MI theo tiêu chuẩn Châu Âu là việc dùng mi giả nối lên mi thật của Khách Hàng chứ không được Nối mi giả trực tiếp lên mắt khách hàng.

-  NỐI MI TPHCM - Môi trường làm việc phải đảm bảo vệ sinh nơi làm việc – nhiệt độ luôn từ 25 độ C trở xuống.

-  NỐI MI TPHCM - Cần tư vấn kiểu mi phù hợp với sức khoẻ thật của mi tự nhiên khách hàng.

-  NỐI MI TPHCM– phải có chính sách đảm bảo cho Khách Hàng.

-  NỐI MI TPHCM – phải có hướng dẫn chăm sóc mi nối tại nhà cho Khách Hàng => nhằm phòng tránh các trường hợp nhiễm trùng mắt. 

NỐI MI TPHCM - là 1 địa chỉ Nối Mi đặt cái TÂM làm nghề lên trên lợi nhuận của KH. 

Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm 1 địa chỉ NỐI MI TPHCM 1 cách đúng nghĩa?

NỐI MI TPHCM – xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp cũng phát triển theo 1 cách nhanh chóng, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ồ ạt của đa số khách hàng thì nhiều Salon NỐI MI mọc lên như nấm mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng.

Nhưng có 1 thực trạng tại Việt Nam hiện nay là người kinh doanh thấy nơi nào kiếm được tiền nhiều + kiếm tiền nhanh là mở ra nhằm cơ hội kiếm tiền thật nhanh NHƯNG không nghĩ đến những tác hại mà mình gây ra cho những Khách Hàng của mình, khi chính người thợ đó chưa nắm rõ hết tất cả:
+ Các thao tác làm nghề
+ Môi trường làm nghề chưa đạt tiêu chuẩn
+ Sử dụng sản phẩm kém chất lượng.
=> Những yếu tố đó đã gây ra những vấn đề nhức nhói cho đa số Khách Hàng khi đến những Salon NỐI MI không uy tín.

NỐI MI PHCM - Cần nhiều thời gian làm thực tiễn mới tạo nên 1 salon đẹp ĐÚNG nghĩa.

Muốn tìm 1 địa chỉ NỐI MI TPHCM các bạn cần xem xét rõ về các bằng cấp chứng nhận hành nghề của salon đó + các thành tích đã đạt được + thời gian làm nghề đã lâu chưa + các chính sách cho khách hàng + có chế độ hướng dẫn chăm sóc mi nối tại nhà không + hình ảnh thực tế của salon đó + các phản hồi của khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ tại Salon đó.

Việc dùng bằng mắt thường hay tìm kiếm qua các kênh tìm kiếm chưa chắc bạn đã tìm được địa chỉ NỐI MI TPHCM, hãy cảm nhận – hãy xem xét và hãy đánh giá để có thể đến đúng 1 địa chỉ đáp ứng đủ tiêu chí gọi là NỐI MI TPHCM nhé các bạn.

NỐI MI TPHCM - uy tín phải có chính sách đảm bảo và chăm sóc tại nhà cho khách hàng. 

Salon để trở thành 1 salon NỐI MI TPHCM thì làm việc dựa trên cái TÂM của người làm nghề và cảm nhận của Khách Hàng, nên khi bạn quyết định chọn địa chỉ NỐI MI TPHCM thì nên xem xét các yếu tố trên mà SAIGON NICE SALON đã đề cập nhé.

NỐI MI TPHCM - SAIGON NICE SALON - KHÔNG GIAN ẤM CÚNG VÀ YÊN TĨNH 

SAIGON NICE SALON với phương châm phục vụ Khách Hàng là: “AN tâm khi đến – Hài LÒNG khi làm xong và TIN Tưởng khi quay lại”, vì sao chúng tôi lại đặt phương châm phục vụ là như vậy, SAIGON NICE SALON xin giải thích như sau:

AN tâm khi đến”: Trước khi bạn đến với SAIGON NICE SALON chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ trong việc chọn các loại dịch vụ + giá cả + chương trình khuyến mãi mà bạn đang tìm kiếm, song song đó chúng tôi tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc mà bạn cần tư vấn trước khi đến nhằm mục đích “Rõ ràng từ ban đầu” thì mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. 

“Hài LÒNG khi làm xong”: Khi bạn đến với SAIGON NICE SALON và sau khi bạn làm dịch vụ xong, bạn đều được các Kỹ Thuật Viên có chuyên môn cao của chúng tôi tư vấn kỹ càng và thực hiện Nối Mi 1 cách chuyên nghiệp + đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

"TIN Tưởng khi quay lại": Mỗi sau khi làm xong chúng tôi đều gửi tặng bạn cuốn Sổ Tay Làm Đẹp, trong cuốn Sổ Tay Làm Đẹp có đầy đủ tất cả các bước hướng dẫn bạn làm cách nào để chăm sóc sau khi làm dịch vụ 1 cách cơ bản và rõ ràng nhất, nên mỗi khi Khách Hàng quay lại với chúng tôi thì đều có cảm giác TIN TƯỞNG, TIN TƯỞNG về chất lượng dịch vụ TỐT và chế độ chăm sóc tại nhà TỐT.

NỐI MI TPHCM - phục vụ Khách Hàng với phương châm "AN-LÒNG-TIN"

SAIGON NICE SALON hi vọng với vài chia sẻ nhỏ của mình, đã giúp bạn biết cách tìm cho mình 1 địa chỉ NỐI MI TPHCM nhé, SAIGON NICE SALON hi vọng gặp các bạn tại Salon trong 1 dịp gần nhất để có thể tận tay làm đẹp cho các bạn.

SAIGON NICE SALON chúc bạn ngày mới tốt lành. 

Prev

NỐI MI LOẠI NÀO ĐẸP